mẫu cửa sổ nhôm Xingfa

Mời quý khách xem tham khảo 40 mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh với đủ loại kiểu mở, hình dáng, kích thước. Đây là những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp và mới nhất hiện nay vừa được thi công lắp đặt và được sử dụng phổ biến hiện nay trong xây dựng, hy vọng quý khách lựa chọn được mẫu cửa sổ nhôm kính phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

 mẫu cửa sổ nhôm Xingfa

Mô tả chi tiết

Cửa sổ nhôm kính được làm từ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh tùy theo vị trí lắp cửa và nhu cầu thực tế sử dụng. Với cửa sổ nhôm kính 2 cánh có thể sử dụng cánh mở quay, mở lùa hay mở hất hoặc cánh mở kết hợp với vách kính để lấy ánh sáng tối đa vào nhà

1. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh

1. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh đẹp

2. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở quay

3. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh màu vân gỗ

4. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh màu đen

5. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh màu vân gỗ

6. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở hất

7. Mẫu cửa sổ kết hợp với vách kính lấy sáng tối đa

8. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở trượt

9. Mẫu cửa sổ nhôm kính nhôm Xingfat tem đỏ

10. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh màu trắng sứ

11. Mẫu cửa sổ nhôm kính mái vòm cong cách điệu

12. Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp

13. Mẫu cửa sổ nhôm kính cánh mở quay

Với cửa sổ nhôm kính 3 cánh sử dụng cánh mở quay, mở hất hoặc kết hợp cả mở quay và mở hất. Ở nơi cần lấy thêm ánh sáng có thể sử dụng thêm vách kính hoặc để hạn chế ánh sáng ta có thể sử dụng kính phản quang kết hợp với rèm che nắng.

2. Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp

14. Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp

15. Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh màu vân gỗ

16. Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh mở quay

17. Mẫu cửa sổ nhôm kính mở quay kết hợp với mở hất

18. Mẫu cửa sổ nhôm kính kết hợp với vách kính lấy sáng

19. Mẫu cửa sổ 3 cánh 2 cánh mở quay, 1 cánh cố định

20. Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh màu đen đẹp

21. Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 màu vân gỗ

22. Mẫu cửa sổ 3 cánh kết hợp với vách kính dưới

23. Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh màu ghi

24. Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp

Với một ngôi nhà biệt thự hay liền kề sử dụng hệ thống cửa sổ ngoài chức năng lấy sáng và gió còn tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, đó chính là điểm nhấn nhìn từ xa giúp công trình thêm thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại

3. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh

25. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh màu trắng sứ

26. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh màu đen

27. Mẫu cửa sổ nhôm kính mở quay

28. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh màu vân gỗ

29. Mẫu cửa sổ mở hất kết hợp với mở quay

30. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở lùa

31. Mẫu cửa sổ nhôm kính mở xếp trượt

32. Mẫu cửa sổ nhôm kính mở lùa

33. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở hất

34. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở quay

35. Mẫu cửa sổ nhôm kính màu trắng

36. Mẫu cửa sổ nhôm kính dùng kính phản quang

37. Mẫu cửa sổ nhôm kính nhôm Xingfa tem đỏ

38. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp

39. Mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh đẹp

40. Mẫu vách kính lấy sáng kết hợp với cửa sổ mở hất

41. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh đẹp

42. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh vân gỗ

43. Mẫu cửa sổ mở hất kết hợp với mở quay

44. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh màu trắng sứ

45. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 3 cánh đẹp

46. Mẫu cửa sổ kết hợp với vách kính lấy sáng

47. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh mở quay

48. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa dùng kính phản quang

49. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa mở quay

50. Mẫu cửa sổ 2 cánh kết hợp với vách kính lấy sáng

 

51. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 1 cánh đẹp

Chúng tôi trực tiếp sản xuất thi công cửa nhôm kính, cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa bán giá gốc tới tận công trình. Chúng tôi có dàn máy móc hiện đại, có đội thợ sản xuất thi công lành nghề, có đội ngũ kỹ sư lãnh đạo tâm huyết với công việc và mong muốn luôn mang đến sản phẩm cửa nhôm kính đẹp, chất lượng, tốt nhất và giá rẻ tới tay người tiêu dùng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

 

Bài viết cùng chuyên mục

 • 30 mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp 30 mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp

  Xin gửi tới quý khách những mẫu cửa nhôm kính đẹp được làm từ vật liệu nhôm kính có thành giá rẻ và thường được sử dụng cho: Cửa hàng cửa hiệu, shop kinh doanh, nhà xưởng nhà kho, văn phòng làm việc, nhà cho thuê, nhà cải tạo lại, nhà sửa chữa,...nhưng khi lắp lên sản phẩm vẫn đẹp lung linh, khiến ai cũng phải ngắm nhìn.

 • 30 mẫu cửa nhôm Xingfa ,sang trọng 30 mẫu cửa nhôm Xingfa ,sang trọng

  Xin kính gửi quý khách 30 mẫu cửa nhôm kính Xingfa chính hãng màu ghi và màu đen do công ty chúng tôi vừa thi công lắp đặt tại công trình. Đây là những mẫu cửa nhôm Xingfa được làm từ nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu Quảng Đông, Trung Quốc mang đến cho công trình vẻ đẹp sang trọng, cao cấp và hiện đại.

 • Mẫu cửa đi nhôm Xingfa đẹp Mẫu cửa đi nhôm Xingfa đẹp

  Sau đây là tổng hợp 30 mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng vừa được thi công lắp đặt tại công trình nhà khách hàng. Những bộ cửa nhôm Xingfa với độ hoàn thiện trên mức hoàn hảo, đẹp từng chi tiết, sắc nét nghiêng nước nghiêng thành và được chế tác và lắp đặt từ những người thợ lành nghề lâu năm khiến khách hàng chỉ ngắm nhìn mà không nói lên lời.

 • Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp

  Cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ là sự thay thế tuyệt vời cho cửa gỗ truyền thống với nhiều ưu điểm nhưcách âm, cách nhiệt, chịu được lực va đập, cửa đóng mở nhẹ nhàng, êm ái, kín khít tuyệt đối, lấy được ánh sáng tối đa, màu sắc vân gỗ sang trọng hiện đại, bền với thời gian phù hợp cả với kiến trúc truyền thống và hiện đại. Sau đây là một số mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu màu vân gỗ mới nhất hiện nay.

 • Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp

  Cửa nhôm Xingfa với nhiều ưu điểm cách âm, cách nhiệt, chịu được lực va đập, cửa đóng mở nhẹ nhàng, êm ái, kín khít tuyệt đối, màu sắc đa dạng, bền với thời gian. Sử dụng cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ giúp tôn thêm vẻ đẹp cho công trình, tạo điểm nhấn và giúp công trình nổi bật khi nhìn từ xa. Sau đây là một số mẫu cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa nhập khẩu mới nhất

 • Mẫu cửa nhôm đi Xingfa đẹp Mẫu cửa nhôm đi Xingfa đẹp

  Cửa nhôm Xignfa với nhiều ưu điểm cách âm, cách nhiệt, chịu được lực va đập, cửa đóng mở nhẹ nhàng, êm ái, kín khít tuyệt đối, màu sắc đa dạng, bền với thời gian. Sử dụng cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ giúp tôn thêm vẻ đẹp cho công trình, tạo điểm nhấn và giúp công trình nổi bật khi nhìn từ xa. Sau đây là một số mẫu cửa đi nhôm Xingfa màu trắng sứ thực tế tại công trình mới nhất.

 • Mẫu cửa đi nhôm hệ Xingfa Mẫu cửa đi nhôm hệ Xingfa

  Cửa nhôm Xingfa được nhập khẩu từ hãng nhôm Xingfa tại Quảng Đông, Trung Quốc, trước kia nhôm Xingfa chỉ được sử dụng cho các công trình cao cấp nhưng ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng. Cửa nhôm Xignfa với nhiều ưu điểm cách âm, cách nhiệt, chịu được lực va đập, cửa đóng mở nhẹ nhàng, êm ái, kín khít tuyệt đối, màu sắc đa dạng, bền với thời gian. Sau đây là một số mẫu cửa đi nhôm Xingfa màu đen và ghi thực tế tại công trình.

 • Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa cao cấp Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa cao cấp

  Cửa sổ nhôm Xingfa xét về kiểu mở thường chia làm 3 loại chính: Cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay và cửa sổ mở trượt, với mỗi loại cửa đều có chức năng và ưu điểm riêng. Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm cửa sổ mở hất nhôm Xingfa

 • Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa cao cấp Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa cao cấp

  Cửa sổ nhôm Xingfa xét về kiểu mở thường chia làm 3 loại chính: Cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay và cửa sổ mở trượt, với mỗi loại cửa đều có chức năng và ưu điểm riêng. Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm cửa sổ quay hất nhôm Xingfa

 • Cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa cao cấp Cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa cao cấp

  Cửa sổ nhôm Xingfa xét về kiểu mở thường chia làm 3 loại chính: Cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay và cửa sổ mở trượt, với mỗi loại cửa đều có chức năng và ưu điểm riêng. Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm cửa sổ trượt nhôm Xingfa

G

0962 725 076

Back to Top