Báo giá cửa thủy lực Singhal

Thông số kỹ thuật và cấu tạo cửa kính thủy lực khung nhôm

Báo giá cửa thủy lực Singhal

Cấu tạo cửa kính thuỷ lực SingHal

Cửa kính thủy lực khung nhôm được cấu tạo từ kính cường lực + bộ phụ kiện cửa + khung profile nhôm + các vật tư phụ để lắp dựng cửa.

Kính cường lực dùng cho sản phẩm nên dùng chủng loại dầy 10mm để vừa đảm bảo độ cứng,vừa có trọng lượng cánh nhẹ làm tăng độ bền cho sản phẩm. Hoặc những không gian dùng để tạo điểm nhấn khách hàng có thể lựa chọn kính hộp có hoa văn trang trí.

Bộ phụ kiện cửa thủy lực: Bản lề thủy lực âm sàn,tay nắm cửa,khóa sàn,ngõng thép phía dưới cánh cửa để liên kết phần khung cánh cửa với vị trí lắp bản lề sàn.
Khung nhôm làm cánh cửa kính thủy lực khung nhôm là chi tiết quan trọng cần chú ý. Thanh nhôm phải có được độ dầy từ 2,0mm để đảm bảo được độ cứng và chịu được tải trọng của cánh cửa. Bởi vì các bộ cửa sử dụng hệ sản phẩm khung nhôm thường có độ rộng cánh > 1,000mm mới đẹp. Bề mặt thanh Profile nhôm phải có đầy đủ các tiêu chí thẩm mỹ.

Các vật tư phụ dùng trong lắp dựng: Vít Inox,keo silicone…

 

 

Cửa thủy lực khung nhôm tạo được 1 nét thiết kế mới độc đáo và làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Cửa thủy lực khung nhôm sử dụng bản lề thủy lực âm sàn nên cánh cửa có thể đóng mở theo 2 chiều. Do đó khách hàng rất thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn màu sơn cho cánh cửa đa dạng,thông thường chúng tôi sử dụng màu nâu,đen (ton màu tối) để tạo nét khỏe khoắn,sang trọng cho sản phẩm.

Cửa thủy lực khung nhôm khắc phục được hạn chế là các yếu đểm của kính cường lực tại các vị trí góc cánh. Do cấu tạo đã được phần khung nhôm bao bọc. Do đó khả năng chống va đập,tính an toàn của cửa thủy lực khung nhôm là tốt vượt trội so với cửa kính thủy lực thông thường.

Cửa kính thủy lực khung nhôm khi được sản xuất,lắp dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật có được tính ổn định và độ bền cao trong quá trình sử dụng.

 

* Ưu  Điểm Của Kính Thuỷ Lực SingHal

 

 

- Khắc phục hạn chế của cửa thuỷ lực thông thường. Đó là điểm yếu của kính cường lực tại các góc kính,do đó khi được bao quanh bởi khung nhôm cửa có khả năng chống va đập,an toàn cho người sử dụng

- Cửa nhôm thông thường,thường mở được 1 chiều nhưng cửa thuỷ lực khung nhôm giúp cửa mở được 2 chiều làm tăng không gian sử dụng

- Các phụ kiện của cửa thuỷ lực khung nhôm sau khi lắp được che khuất chỉ còn hệ khung nhôm bao viền xung quanh và tay nắm cửa làm tăng giá trị thẩm mỹ

- Màu sắc đa dạng,cửa thuỷ lực khung nhôm thường được lắp tại vị trí mặt tiền,đại sảnh với kích thước lớn tạo cảm giác bề thế,uy nghiêm,sang trọng cho công trình

Tư vấn thiết kế,lắp dựng cửa kính thủy lực SingHal

Cửa kính thủy lực khung nhôm thường được lựa chọn lắp dựng tại những vị trí mặt tiền,đại sảnh với kích thước bộ cửa lớn tạo cảm giác bề thế và phóng khoáng cho công trình.
Bản rộng thanh profile nhôm làm cánh cửa có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để phù hợp với diện tích của ô chờ. Các bản cánh cửa thông dụng với kích thước : 80mm,120mm,140mm. Cửa càng to,thì có thể lựa chọn bản cánh càng rộng cho cân đối.
Hệ phụ kiện kẹp,bản lề,khóa sàn sau khi lắp dựng phần lớn bị che khuất,chỉ còn xuất hiện điểm nhấn là hệ khung nhôm bo viền xung quanh cánh cửa và bộ tay nắm làm tăng giá trị thẩm mỹ.
Màu sơn nhôm dùng làm khung cửa có sẵn các màu ghi,nâu,đen,vân gỗ. Chúng tôi sẵn sàng pha màu và sơn tĩnh điện theo màu khách hàng lựa chọn.
Tay nắm cửa là chi tiết tạo điểm nhấn và ấn tượng cho sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn các độ dài tay nắm khác nhau như H 1000mm,H 1400mm,H 1800mm và chất liệu vô cùng phong phú từ Inox mạ vàng hay Inox sơn tĩnh điện đồng màu thanh profile nhôm

Bài viết cùng chuyên mục

  • Báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt Báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt

    Cửa nhôm cầu cách nhiệt là dòng sản phẩm nhôm cao cấp với thiết kế bên trong khoang trống có lớp dải cầu cách nhiệt Polyamide giúp cho cửa hạn ché tối đa sự dẫn nhiệt, truyền nhiệt của nhôm. Nhôm cầu cách nhiệt là sản phẩm vượt trội và là giải pháp hàng đầu về cửa cao cấp hiện nay có tính năng hơn của các loại cửa nhôm cao cấp thông thường.

G

0962 725 076

Back to Top